Quy trình thi công sơn epoxy

06 Th01, 2022

Quy trình thi công sơn epoxy tại Phúc Lộc

Quy trình thi công sơn epoxy mang lại nhiều tiện ích cho sàn nhà xưởng, công ty, nhà ở… như tạo màng sơn chắc khỏe, sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ, bền đẹp dài lâu.

Sơn epoxy là loại sơn chuyên dụng được các chủ thầu và nhà đầu tư ưu tiên sử dụng cho ngành xây dựng với giá thi công sơn epoxy hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, dưới đây là quy trình đạt chuẩn thi công sơn epoxy.

Bước 1: kiểm tra xử lý bề mặt trước khi lăn sơn epoxy

Trước khi sơn epoxy toàn bộ diện tích công ty cần vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ không còn đất cát, bụi bẩn.
Vệ sinh sạch sẽ giúp tạo sự liên kết giữa sơn và bề mặt xưởng có độ bám dính chắc khỏe hơn.

Bước 2: kiểm tra xử lý những chỗ lồi lõm, rạn nứt bề mặt sàn.


Xử lý các chỗ hư hỏng tiến hành lấp đầy các vết rạn nứt cho bề mặt có độ bằng phẳng nhất định tạo tiền đề cho các bước sau.

Bước 3:Triển khai thi công lớp sơn lót


Điều này giúp sơn và mặt sàn có sự liên kết với nhau,

Bước 4: lăn tiếp lớp sơn trung gian


Công đoạn này cực kỳ quan trọng, tạo màu cho sàn nhà xưởng, giúp sàn nhà sáng bóng tạo sự liên kết chặt chẽ với sàn nhà.

Bước 5: triển khai thi công lớp sơn epoxy hoàn thiện

Khi lớp sơn trung gian khô bạn tiến hành kiểm tra bề mặt xem đã đạt chuẩn chưa, nếu đã đạt bạn tiến hành sơn lớp sơn phủ hoàn thiện cho toàn bộ diện tích sàn nhà.
Công đoạn này quyết định sự thẩm mỹ, bền đẹp dài lâu cho sàn nhà xưởng vì vậy cần tiến hành tỉ mỉ bởi những người thợ có kỹ thuật cao.

Bước 6: nghiệm thu và bàn giao công trình.

Liên hệ tư vấn: 0878012012

Thẻ:   son san epoxy tay ninh, sơn nền bê tông tây ninh, sơn sàn epoxy nhà xưởng tây ninh, sơn sàn epoxy TN, giá thi công sơn sàn epoxy tây nình, Công ty thi công epoxy tây ninh