Thi công sơn sàn epoxy tại Đồng Nai

25 Th01, 2022

Dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tại Đồng Nai 

Phúc Lộc Epoxy nhận Thi công sàn epoxy nhà xưởng, sân thể thao, sơn nền bê tông tại Đồng Nai. Chúng tôi thi công với trách nhiệm cao tạo nên sản phẩm nền epoxy tốt nhất. Tiến độ rỏ ràng - Giá cả minh bạch - Quy trình chuyên nghiệp.

Tel:0878012012 ( A. Nam )

Dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tại Đồng Nai
Dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tại Đồng Nai 

Sơn sàn epoxy tại Đồng Nai cho nhà xưởng là nhu cầu cần thiết hiện nay nhằm nâng cao tiêu chuẩn nhà xưởng đồng thời góp phần làm đảm bảo sự ổn định trong sản xuất và an toàn di chuyển. Đây là một trong nhiều yếu tố nhỏ mà các doanh nghiệp Tại Đồng Nai lựa chọn giải pháp này.

Phúc lộc cung cấp và thi công sơn sàn epoxy nhà xưởng tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cần sơn nền nhà xưởng epoxy của khách hàng.

Sơn sàn epoxy tại Đồng Nai
Sơn sàn epoxy tại Đồng Nai

Phúc Lộc Epoxy nhận sơn sàn epoxy nhà xưởng tại Đồng Nai tại các hạng mục:
- Sơn sàn nhà xưởng epoxy hệ lăn, tự đổ (tự san phẳng).
- Sơn nền epoxy phòng sạch, bệnh viện, phòng mổ.
- Sơn sàn tầng hầm, sân bãi. ( từ 1000m2 trở lên)
- Sơn sàn polyurethane cho kho lạnh, kho bảo quản công nghiệp.

Phương pháp nên chọn thi công sơn sàn nhà xưởng nên chọn Sơn epoxy là dòng sơn 2 thành phần chuyên sử dụng cho nền, trần, tường nhà xưởng công nghiệp, thương mại và dân dụng. Với nhiều công năng hữu ích cho nhà xưởng hữu ích như: Chống bám bụi, kháng khuẩn, tạo độ phẳng, chống trơn trượt,….

SƠN SÀN NHÀ XƯỞNG
Thi công sơn sàn - nền nhà xưởng

Phúc Lộc là nhà thầu có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, thi công sơn công nghiệp, đã và đang đảm nhiệm nhiều dự án lớn.
Thi công chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bày bản, có đầy đủ các chứng chỉ an toàn lao động.
Nghiệm thu, bàn giao công trình đúng tiến độ, bảo hành mọi phát sinh do sử dụng.

Tư vấn và báo giá qua Phone: 0878.012.012 - 0567.012.012 khi quý khách có nhu cầu thi công sơn sàn - nền nhà xưởng tại khu vực Đồng Nai.

Thẻ:   son san epoxy tay ninh, sơn nền bê tông tây ninh, sơn sàn epoxy nhà xưởng tây ninh, sơn sàn epoxy TN, giá thi công sơn sàn epoxy tây nình, Công ty thi công epoxy tây ninh