Sơn sàn nhà xưởng Tiền Giang

09 Th03, 2022

Dịch vụ sơn sàn nhà xưởng Tiền Giang

son-san-nha-xuong-tien-giang
Sơn sàn nhà xưởng Tiền Giang

Sơn sàn nhà xưởng là gì?

Sơn sàn nhà xưởng là giải pháp thay thế cho sơn epoxy. Sơn Epoxy là loại sơn phủ có thành phần chính gồm chất đóng rắn và dung môi. Hai vị thần này kết hợp với nhau theo đúng tỷ lệ sẽ tạo thành một hỗn hợp đặc. So với các dịch vụ thi công sơn truyền thống khác, sơn sàn công nghiệp lựa chọn sơn sàn epoxy với nhiều tính năng vượt trội, chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Lợi ích của việc sử dụng sơn epoxy, sơn công nghiệp để sơn sàn nhà xưởng

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam hiện nay, thi công sơn epoxy nhà xưởng là một trong những tiêu chuẩn thiết yếu đối với các nhà xưởng tại các khu công nghiệp hiện đại. Mỗi nhà xưởng đều có mục đích sử dụng khác nhau nên chúng chịu tác động của các loại hóa chất, môi trường làm việc… khác nhau nên rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến nền nhà xưởng. Thi công sàn epoxy nhà xưởng ra đời giải quyết được hầu hết mọi yêu cầu theo mọi công năng của nhà xưởng. Một số ưu điểm của sơn sàn epoxy nhà xưởng bao gồm:

1. Tạo bề mặt nền sáng bóng, bền đẹp
2. Đảm bảo khả năng chống mài mòn hóa học và các cú sốc bên ngoài
3. Độ bền cao, chống thấm nước hiệu quả
4. Tránh khả năng trượt
5. Khả năng chịu nhiệt và chống tĩnh điện tốt.
6. Thi công nhanh và chi phí thấp
7. Chịu được tải trọng và chấn động
8. Dễ dàng để làm sạch
9. Màu sắc khác nhau
10. Bám dính tuyệt đối với sàn cứng

Sơn sàn nhà xưởng Tiền Giang

Sơn sàn nhà xưởng Epoxy là một trong những lĩnh vực rất được ưa chuộng hiện nay. Góp phần mang lại nhiều giá trị và lợi ích trong dịch vụ sản xuất và đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn khắt khe của sản xuất trong và ngoài nước.
Để có được bề mặt sàn chất lượng cao, bền, tuổi thọ và bóng đẹp. Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm thì đơn vị thi công sơn sàn epoxy cũng đóng vai trò quan trọng không kém.
Số lượng công ty cung cấp dịch vụ sơn sàn epoxy giá rẻ mọc lên như nấm sau mưa. Trong số đó, cũng có không ít đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng vì vụ lợi. Làm ảnh hưởng đến các đơn vị chính hãng khác. Và khi khách hàng có nhu cầu về sơn sàn epoxy thì những lo lắng về chất lượng và giá cả vẫn tiếp tục hiện hữu.

son-nen-nha-xuong-tien-giang
Sơn sàn nhà xưởng Tiền Giang

 

Sơn nền nhà xưởng, sàn công nghiệp - Phúc Lộc

Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn epoxy uy tín, chuyên nghiệp không chỉ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn phù hợp với giá cả. Vừa đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng vừa giảm thiểu chi phí cho khách hàng.
Hiểu được những khó khăn đó của khách hàng, sứ mệnh của Phúc Lộc là mang đến những giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất cho người dùng. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên cho công trình của bạn.

dịch vụ sơn sàn epoxy Nhà xưởng uy tín

Tại Sao Nên Chọn Đơn Vị Sơn Sàn Nhà Xưởng Phúc Lộc?

Epoxy Phúc Lộc - Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn sàn epoxy Nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tạo nên những sàn nhà hoàn hảo về chất lượng và thẩm mỹ.
+ Hơn 10 năm uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sơn sàn epoxy.
+ Cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tính thẩm mỹ cao, bàn giao đúng hẹn tuyệt đối.
+ Hơn 1000 dự án lớn nhỏ đã được hợp tác triển khai trên khắp cả nước, đặc biệt là miền bắc.
+ Luôn tạo dựng niềm tin với đối tác bằng tấm lòng chuyên nghiệp, trách nhiệm cao và chất lượng.
+ Tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình, cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp tối ưu.
+ Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, am hiểu và được đào tạo bài bản.
+ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách là một bước tiến lớn trong sự phát triển của công ty.

dịch vụ sơn sàn epoxy Nhà xưởng uy tín

Quy trình sơn epoxy sàn nhà xưởng tiêu chuẩn

Theo mục đích sử dụng của từng nhà xưởng, sơn epoxy được chia thành 2 hệ chính là hệ lăn và hệ tự san phẳng. Phúc Lộc sẽ đến tham quan, đánh giá hiện trạng mặt bằng nhà xưởng trước khi quyết định lựa chọn thi công. Yêu cầu về hệ thống sơn phù hợp với sàn nhà. Đánh giá chi tiết chất lượng sản phẩm và phương án thi công tới khách hàng.

dịch vụ sơn sàn epoxy Nhà xưởng uy tín

Quy trình sơn epoxy hệ lăn

Bước 1: Mài bằng máy mài sàn công nghiệp để tạo độ phẳng, nhám cho nền nhà xưởng. Giúp đạt được mức tối ưu trên sàn nhà máy.
Bước 2: Sửa chữa các vết nứt, ổ gà, lỗ thủng hoặc các hư hỏng do sàn bê tông gây ra. 
Bước 3: Thi công hai lớp sơn lót để tăng độ bám dính giữa lớp sơn và lớp nền bê tông, đồng thời khi chịu tác động của các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm thì nó đóng vai trò là lớp trung hòa giữa sàn và bề mặt. lớp áo. .
Bước 4: Sơn 2 lớp sơn bóng. Sau 6 - 8 tiếng để lớp sơn thứ hai khô, chúng ta bắt đầu sơn lớp màu thứ nhất. Sau 6 - 8 tiếng, sau khi lớp màu khô thì phủ lớp thứ 2 lên là xong.
Bước 5: Xác minh và kiểm tra lại. Và bàn giao hoàn thiện công việc sơn nền nhà xưởng.

Quy trình sơn Epoxy hệ tự phẳng

Bước 1: Mài bằng máy mài sàn công nghiệp để tạo độ phẳng, nhám cho nền nhà xưởng. Giúp nền nhà xưởng đạt độ phẳng tốt nhất
Bước 2: Sửa chữa các vết nứt, ổ gà, lỗ thủng hoặc các hư hỏng do sàn bê tông gây ra
Bước thứ ba: Thi công hai lớp sơn lót để tăng độ bám dính giữa lớp sơn và lớp nền bê tông, đồng thời khi chịu tác động của các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm thì nó đóng vai trò là lớp trung hòa giữa sàn và bề mặt. lớp áo.
Bước 4: Sơn 2 lớp sơn bóng. Sau khi đợi lớp sơn thứ 2 khô từ 6 - 8 tiếng, chúng ta bắt đầu sơn lớp sơn màu thứ nhất. Sau khi lớp màu thứ nhất khô được 6 - 8 tiếng, chúng ta tiến hành sơn lớp thứ hai để hoàn thiện. Trộn sơn theo tỷ lệ bằng máy trộn sơn công nghiệp (hệ thống tự san phẳng). Đổ sơn ra sàn và lau lại bằng chổi sơn chuyên dụng theo độ dày mà chủ đầu tư yêu cầu. Sử dụng con lăn để đánh tan bọt khí trên bề mặt sàn để đảm bảo bề mặt hoàn thiện đẹp.
Bước 5: Xác minh và kiểm tra lại. Và bàn giao hoàn thiện công việc sơn nền nhà xưởng.

dịch vụ sơn sàn epoxy Nhà xưởng uy tín

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sơn sàn nhà xưởng Tiền Giang hoặc các tỉnh lân cận, hãy gọi ngay cho Epoxy Phúc Lộc qua hotline 0878012012 ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí giúp bạn có được sàn nhà xưởng đạt tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu của bạn. Đặc biệt, bạn sẽ được chúng tôi: “Sơn mẫu miễn phí - trực tiếp tại công trình của bạn”.