Thi công sơn epoxy nền nhà xưởng

03 Th01, 2022

PL Epoxy chúng tôi chuyên thi công epoxy các công trình liên quan của nhà xưởng như: sơn sàn epoxy nhà xưởng, sơn sàn tầm hầm, sơn kẻ vạch, sơn epoxy cách nhiệt, sơn epoxy kho bãi nhà xưởng, ... PL Epoxy hiện này là một trong những nhà thầu epoxy lớn tại Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Dịch vụ sơn epoxy nổi bật tại: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, TPHCM,...

Dịch vụ Thi công sơn epoxy nền nhà xưởng

Nhiều nhà máy, nhà xưởng có những xe forklift hay xe nâng pallet có trọng tải lớn thường xuyên hoạt động trên bề mặt sàn bê tông khiến cho bề mặt sàn dễ bị nứt, vỡ và biến dạng bề mặt.

Nhà Thầu Thi công sơn epoxy nền nhà xưởng uy tín - chuyên nghiệp
Nhà Thầu Thi công sơn epoxy nền nhà xưởng uy tín - chuyên nghiệp


Hơn nữa, dầu nhớt , dầu thắng từ những chiếc xe này hay bị vương vãi xuống sàn, ngấm vào kết cấu sàn bê tông gây ra hiện tượng bê tông bị mục hóa và làm mất thẩm mỹ trong khuôn viên nhà xưởng.

Nhà Thầu Thi công sơn epoxy nền nhà xưởng uy tín - chuyên nghiệp

Ở một số nhà máy thường xuyên sử dụng hoá chất thì mức độ hư hại của sàn bê tông càng tỏ ra nghiêm trọng hơn vì khi những hóa chất này ngấm vào kết cấu sàn bê tông, gây ra các hiện tượng như là làm cho lõi sắt, thép bên trong bị gỉ, mục.

=> Giải pháp tối ưu hoàn hảo nhất cho sàn xưởng của bạn đó là sử dụng dịch vụ sơn epoxy cho nền nhà xưởng của chúng tôi.

Không chỉ mang lại bề mặt sàn bóng đẹp chúng tôi còn thiết kế thi công sơn kẻ vạch kho xưởng phân line khu vực sản xuất…cho bạn một không gian nhà xưởng mang tính chuyên nghiệp cao.

Sơn sàn nhà xưởng
Nhà Thầu Thi công sơn epoxy nền nhà xưởng uy tín - chuyên nghiệp

2. Quy trình thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng chuẩn chuyên nghiệp

Bước 1: Mài sàn giúp tạo nhám và chân bám cho sàn bê lông liên kết tốt với sơn epoxy
Bước 2: Vệ sinh, hút bụi bề mặt sàn.
Bước 3: Thi công lớp sơn lót - làm tăng cứng bề mặt sàn và tạo kết nối trung gian giữa sàn bê tông với lớp sơn epoxy phía trên.
Bước 4: Thi công sơn phủ epoxy – lớp thứ 1.
Bước 5: Chà ráp.
Bước 6: Thi công sơn phủ epoxy – lớp thứ 2 (lớp hoàn thiện)

=> Chỉ với 6 bước quy trình thi công sơn nhà xưởng của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có 1 sàn epoxy chất lượng và sử dụng cực bền.

Báo Giá thi công epoxy nhà xưởng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công sơn epoxy sàn xưởng

Với sàn bê tông đạt chuẩn thì quá trình xử lí bề mặt ban đầu sẽ không mất nhiều thời gian =>Do đó, giá thành sẽ rẻ hơn và thời gian thi công rút ngắn đi.
Với các nhà xưởng đã thi công sơn pu nền nhà xưởng mà cần cải tạo lại sẽ có giá thành khác.
- Với những nhà xưởng cũ đã qua sử dụng và đang gặp vấn đề về nền sàn (thấm dầu, bị ẩm, lún nứt,…) bắt buộc phải tính thêm chi phí khắc phục, gia cố để đảm bảo chất lượng sàn sau đó mới thực hiện các công đoạn về sơn epoxy.
- Diện tích thi công lớn hay nhỏ cũng có ảnh hưởng tới chi phí thi công.
- Cuối cùng là dòng sơn lựa chọn để thi công. Các chủng loại sơn ảnh hưởng 30% giá thành thi công hoàn thiện.

Thi công sơn epoxy nền nhà xưởng
Thi công sơn epoxy nền nhà xưởng


Nếu bạn có nhu cầu thi công sơn nền nhà xưởng, sơn kẻ vạch nhà xưởng, để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ báo giá cụ thể hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!