Dịch vụ sơn sàn nhà xưởng tại Đồng Nai

02 Th03, 2022

Epoxy Phúc Lộc chúng tôi chuyên thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng tại Đồng Nai. Chúng tôi Báo Giá nhanh chóng - Bảo hành dài hạn - Dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn địa bàn Tỉnh Đồng Nai. Nổi bật với các dự án thi công tại các khu công nghiệp ở Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cữu, Trảng Bom, Xuân Lộc, Thống Nhất, Long Khánh... Thi công đúng như cam kết.

Giới thiệu về Epoxy Phúc Lộc tại Đồng Nai

Bạn đang tìm nhà thầu sơn nền nhà xưởng tại Đồng Nai? Hãy để Epoxy Phúc Lộc đáp ứng nhu cầu của bạn với chi phí trọn gói phải chăng!

Dịch vụ sơn sàn nhà xưởng tại Đồng Nai
Dịch vụ sơn sàn nhà xưởng tại Đồng Nai

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG PHÚC LỘC là nhà thầu chuyên thi công sơn sàn epoxy công nghiệp - sơn sàn epoxy tại các khu công nghiệp trọng điểm tại Đồng Nai và khu vực phía nam. Trong nhiều năm qua, bằng tâm huyết, sự tỉ mỉ, chất lượng, trách nhiệm, uy tín và danh dự, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những giải pháp sơn sàn nhà xưởng toàn diện, theo phương châm: “Giải pháp Toàn diện - Lâu dài - Bền vững”.

 

Hình ảnh - Thi công sơn nền nhà xưởng tại Đồng Nai
Hình ảnh - Thi công sơn nền nhà xưởng tại Đồng Nai

Ưu điểm của Nhà thầu thi công Epoxy Phúc Lộc tại Đồng Nai

Lý do tại sao bạn nên chọn Phúc Lộc Epoxy là nhà thầu thi công sơn nền epoxy cho nền bê tông nhà xưởng Đồng Nai.
Chúng tôi là đơn vị có đầy đủ tư cách pháp nhân và năng lực thi công, với trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật, giám sát chuyên nghiệp và công nhân lành nghề.
Là đơn vị thi công đồng thời là đơn vị cung cấp các dòng sơn công nghiệp do nhà sản xuất trực tiếp cung cấp nên sẽ đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm, chứng từ theo quy định.
Báo giá và hợp đồng của Phúc Lộc Epoxy có thể tùy chỉnh theo mong muốn của khách hàng một cách minh bạch, trách nhiệm và chi tiết nhằm mang lại lợi ích tốt nhất và phù hợp nhất cho cả hai bên.
Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng thi công sơn epoxy tại Đồng Nai đúng thời gian yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo về màu sắc, chất lượng, đặc tính, ...
Chính sách hậu mãi tốt nhất của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Sơn nền epoxy nhà xưởng
Vì sao chọn Sơn nền epoxy cho nhà xưởng

Vì sao chọn Sơn nền epoxy cho nhà xưởng ?

Theo Epoxy Phúc Lộc để bảo vệ sàn bê tông nhà xưởng, ưu điểm của lớp đông cứng là giúp cho sàn bê tông cứng hơn, có khả năng chống lại các tác động mạnh của xe cộ và môi trường, sau một thời gian sử dụng lớp đông cứng này thường dễ ố vàng, dễ trơn trượt và bề mặt không còn như ban đầu Đó là điều tốt, vì vậy sơn epoxy cho sàn bê tông nhà xưởng là sự thay thế toàn diện cho chất đông cứng hoặc sơn phủ epoxy trên chất đông cứng đó.
Mặt bằng nhà xưởng là nơi kinh doanh trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm và thương hiệu cho một doanh nghiệp. Những nơi thường xuyên tiếp xúc với nhiều môi trường khắc nghiệt như dầu mỡ, hóa chất độc hại thường xuyên chịu tác động của máy móc, xe nâng và công nhân thường xuyên di chuyển, dễ phát sinh bụi bẩn, không chỉ làm hỏng sàn bê tông mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, lao động về năng suất và môi trường làm việc.
Cách lý tưởng nhất để khắc phục nhược điểm trên là thi công một lớp sơn epoxy cho nền bê tông nhà xưởng.

Sơn sàn epoxy
Sơn sàn epoxy 

Bạn nên chọn hệ sơn epoxy nào phù hợp với mặt sàn bê tông

Hiện nay có 2 dây chuyền sản xuất epoxy thu hút được nhiều sự quan tâm nhất đó là sơn epoxy hệ lănsơn epoxy tự san phẳng (tự san phẳng), sơn epoxy thích hợp cho sàn nhà, sàn nhà xưởng.
Lựa chọn dòng sơn epoxy phù hợp với sàn theo yêu cầu và mục đích sử dụng của nhà xưởng. Sơn epoxy tự san phẳng có ưu điểm là khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, bề mặt nhẵn mịn do lớp sơn có khả năng cân bằng bề mặt, ngoài ra loại nhựa epoxy tự san phẳng này còn có tính kháng khuẩn đặc biệt. Yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn trong các công ty dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện, v.v. Tuy nhiên, nhược điểm của sơn epoxy tự san phẳng sàn nhà xưởng là giá thành khá cao so với epoxy 3 lớp, điều này gây trở ngại cho các chủ đầu tư thi công sơn epoxy diện tích lớn. Nền nhà xưởng thi công sơn epoxy 3 lớp không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực, không sinh bụi vẫn có thể bảo vệ nền nhà xưởng, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh.

Các bước Quy Trình Sơn Epoxy Sàn Tại Nhà Máy Công Ty Phúc Lộc

Bước 1: Tạo độ nhám cho sàn bê tông (tạo chân rết).
Toàn bộ nền nhà xưởng cần được làm nhám và mài thành chân rết bằng máy mài chuyên dụng. Việc chà nhám này sẽ giúp lớp sơn lót epoxy liên kết và bám dính tốt trên sàn bê tông và lớp sơn lót. Đồng thời, công đoạn này giúp loại bỏ các tạp chất có trên nền bê tông, nền nhà.

Bước 2: Xử lý bề mặt sàn bê tông
Nền nhà xưởng luôn có những vết lồi, lõm hoặc không bằng phẳng. Trước khi thi công sơn lót epoxy sàn nhà xưởng cần xử lý và loại bỏ hết các khuyết tật trên bề mặt bằng sản phẩm keo chà ron sàn bê tông 2 thành phần chuyên dụng. Để có được độ bám dính giữa sơn epoxy và bề mặt bê tông.

Bước 3: Thi công 01 lớp sơn lót Epoxy lên bề mặt bê tông đã qua xử lý
Sơn lót epoxy hai thành phần với khả năng che phủ các khuyết điểm trên bề mặt đồng thời thẩm thấu vào sàn bê tông, giúp làm cứng sàn bê tông và hình thành các liên kết trung gian, tăng độ bám dính của lớp sơn đệm với sàn. Trước khi thi công sơn lót epoxy phải làm sạch và khử nhiễm. Các vết yếu trên sàn bê tông thường có xu hướng hấp thụ lớp sơn lót epoxy này, vì vậy cần sơn thêm lớp sơn lót thứ hai để đảm bảo độ bám dính của sơn epoxy lên bề mặt bê tông.

Bước 4: Thi công lớp sơn epoxy trung gian và lớp đệm.
Lớp sơn epoxy trung gian, lớp đệm giúp tăng độ cứng, che phủ bề mặt và các khuyết tật. Trước khi thi công, hai thành phần của sơn phải được trộn theo tỷ lệ chính xác, sơn đều lên bề mặt bê tông bằng con lăn sơn hoặc bay sơn theo đúng quy cách của nhà sản xuất.

Bước 5. Kiểm tra, tạo nhám, làm sạch bề mặt trước khi hoàn thiện.
Sau khi thi công xong lớp sơn epoxy trung gian và lớp đệm, cần sử dụng chất đánh bóng sàn để tạo nhám và loại bỏ các hạt cát li ti trên sàn, sau đó mới tiến hành sơn epoxy hoàn thiện.

Bước 6: Thi công lớp sơn epoxy thứ hai, lớp sơn phủ.
Đây là loại sơn epoxy lớp phủ bề mặt, bề mặt và tay nghề của người thợ quyết định phần lớn đến hình thức và chất lượng của bề mặt sàn, khi thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng bằng lớp sơn phủ thì cần lăn đều các con lăn. Tỉ mỉ, cẩn thận và theo quy cách của nhà sản xuất.

Bước 7: Nghiệm thu bàn giao công trình và đưa vào sử dụng.
Sơn khô hoàn toàn sau 24 giờ và sau 7 ngày. Khi lớp sơn epoxy khô trên bề mặt, hạn chế di chuyển bề mặt sàn sau 7 ngày thi công. Kiểm tra bề mặt và nghiệm thu, bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

 

Hình ảnh hoàn thiện dự án thi công sơn sàn epoxy tại Đồng Nai
Hình ảnh hoàn thiện dự án thi công sơn sàn epoxy tại Đồng Nai

Đây là một chút chia sẻ từ Phúc Lộc Epoxy về thi công sơn sàn epoxy Đồng Nai, dịch vụ thi công sơn epoxy chất lượng, uy tín. Hi vọng các bước thi công sơn sàn epoxy này sẽ là thông tin hữu ích cho những ai quan tâm đến quy trình sơn sàn epoxy. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm nhà thầu thi công sơn epoxy cho sàn bê tông, hãy liên hệ với Epoxy Phúc Lộc để được phục vụ tận tình và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0878.012.012 - 0567.012.012 (tư vấn miễn phí)

 

Thẻ:   son san epoxy tay ninh, sơn nền bê tông tây ninh, sơn sàn epoxy nhà xưởng tây ninh, sơn sàn epoxy TN, giá thi công sơn sàn epoxy tây nình, Công ty thi công epoxy tây ninh