Bảng báo giá thi công sơn sàn nhà xưởng

05 Th01, 2022

Bảng báo giá thi công sơn sàn nhà xưởng tại Phúc Lộc

Phúc Lộc Epoxy chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thi công sơn epoxy có kỹ thuật thi công tốt nhất. Bởi kỹ thuật là một trong những yếu tố tác động rất lớn đến chất lượng thi công. Kỹ thuật thi công của chúng tôi luôn đạt chuẩn cũng như thời gian thi công nhanh, có độ bền cao cũng như có tính thẩm mỹ cao.

Bảng báo giá thi công sơn sàn nhà xưởng
Bảng báo giá thi công sơn sàn nhà xưởng

Bảng báo giá thi công epoxy 

BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ LĂN

► Đây là sản phẩm sơn epoxy giá rẻ được sử dụng cho các khu vực chịu tải trọng ở mức độ trung bình.

► Hệ thống sản phẩm bao gồm 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện bề mặt.

► Sơn epoxy hệ lăn có đơn giá thi công trọn gói.

Liên hệ 0878012012 (Mr Nam)

>>> Nếu có kế hoạch thi công sơn epoxy hệ lăn, bạn nên xem thêm ngay: "Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn Chất Lượng + Giá Rẻ Nhất" để có cho mình công trình sơn epoxy chất lượng nhất.

BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG

► Sơn epoxy tự san phẳng hoạt động dựa trên nguyên tắc tự cân bằng bề mặt. Có khả năng chịu tải trọng cao, đạt tiêu chuẩn GMP cho phòng sạch, dược phẩm, thực phẩm, y tế....

► Sơn epoxy tự san phẳng có đơn giá thi công trọn gói thấp nhất từ :

Liên hệ báo giá: 0878012012 (Mr Nam)

>>> Bạn nên xem thêm: "Chi Tiết Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chất Lượng + Giá Rẻ" để có cho mình công trình sơn epoxy chất lượng nhất!!!

Sàn nhà xưởng sử dụng sơn epoxy tự san phẳng

Liên hệ báo giá: 0878012012 (Mr Nam)

BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG AXIT, HÓA CHẤT

► Sơn epoxy chống hóa chất có khả năng chống lại tác của các môi trường gây ăn mòn như axit hóa chất…

► Đây là sản phẩm sơn epoxy được thiết kế sử dụng cho các khu vực thường xuyên tiếp xúc với môi trường axit, hóa chất gây ăn mòn.

► Sơn epoxy chống axit hóa chất có đơn giá thi công trọn gói từ :

Liên hệ báo giá: 0878012012 (Mr Nam)

>>> Bạn nên xem thêm: "Chi Tiết Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Chống Axit Chất Lượng + Giá Rẻ"

BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TĨNH ĐIỆN

► Sơn epoxy chống tĩnh điện là hệ thống sản phẩm bao gồm sơn epoxy mang điện trở cao kết hợp với than hoạt tính và hệ thống dây dẫn đồng nối đất.

► Sản phẩm cho phép kiểm soát hiện tượng tĩnh điện sau thi công.

► Sơn epoxy chống tĩnh điện có hai dòng sản phẩm đó là:

Liên hệ báo giá: 0878012012 (Mr Nam)

Đặc biệt: Bạn sẽ được chúng tôi: "LÀM MẪU SƠN EPOXY MIỄN PHÍ - TRỰC TIẾP TẠI NHÀ XƯỞNG CỦA BẠN".

 

Quy trình thi công epoxy chuẩn

Phúc Lộc Epoxy luôn thực hiện thi công sơn epoxy theo những quy trình nhất định. bởi quy trình sẽ giúp cho sản phẩm của chúng tôi bền đẹp hơn. Đó cũng là yếu tố để quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra tiến độ cũng như là lời cam kết của chúng tôi với các đối tác.

Quy trình thi công epoxy chuẩn
Quy trình thi công epoxy chuẩn

Chính nguyên nhân này, mà chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khác hàng. Thông thường, thi công sơn epoxy sẽ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau tùy theo mục đích. Nhưng thông thường sơn epoxy có những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công

Bề mặt sàn trước khi thi công cần được vệ sinh sạch sẽ cũng như làm phẳng và khô bề mặt. Vì đó là 3 yếu tố tác động rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như khả năng bám dính của sơn epoxy. Để đạt được những yêu cầu đó, trước tiên cần trà phẳng mặt sàn bê tông cũng như loại bỏ lớp bụi bẩn phía trên bề mặt và loại bỏ một số khuyết điểm trên bề mặt sàn.

Chuẩn bị sàn


Tiếp theo trong giai đoạn thi công này là vệ sinh sạch bề mặt bằng máy hút bụi công nghiệp. Bởi với các công trình có diện tích lớn cần có sự can thiệp của máy móc để gia tăng năng suất lao động cũng như giúp bề mặt sạch hơn so với những công cụ khác.

Vệ sinh sạch bề mặt tiến hành đo đô ẩm mặt sàn. Bởi có những dòng sơn không thể bám dính được khi mặt sàn có độ ẩm khoảng 5%. Vì vậy, tùy theo những loại sơn khác nhau cũng như độ ẩm mặt sàn mà có những biện pháp xử lý khác nhau.

Đó chưa phải là giai đoạn cuối cùng trong giai đoạn chuẩn bị bề mặt sàn này. Nếu bề mặt sàn có những vế nứt, vết chân chim cần tiến hành thi công xử ly, giúp bề mặt thi công phẳng hơn.

Bước 2: Thi công sơn lót epoxy sau khi chuẩn bị tốt bề mặt

Thi công sơn lót là bước thi công tiếp theo trong quy trình thi công sơn epoxy. Bởi lớp lót giúp làm tăng khả năng bám dính. Vì vậy mà bước này được tách thành một bước riêng biệt, để cho thấy tầm quan trọng của bước này so với các công đoạn thi công khác.

Chuẩn bị sơn lót
Chuẩn bị sơn lótVới những công trình thi công sơn epoxy thông thường, sơn lót thường sử dụng rulo lăm đều lên bề mặt. Tuy nhiên, với những công trình đặc biệt thì không thể sử dụng phương pháp thi công này mà phải sử dụng súng phun công nghiệp nhằm tăng độ bám dính cũng như giúp sơn lót trải đều hơn trên bề mặt sàn.

Bước 3: Thi công bả sơn mặt sàn

Để che lấp toàn bộ khuyết điểm bề mặt sàn, nhất là những khu vực bề mặt bị dỗ, thì sử dụng bả sơn mặt sàn luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất. Bả sơn thực chất là sự kết hợp theo tỷ lệ giữa sơn epoxy lỏng cùng bột đá. Chính vì vậy, mà bả sơn có thể dễ dàng làm phẳng cũng như che khuyết điểm bề mặt sàn tốt. Bề mặt sàn càng phẳng, sau khi thi công lớp phủ bề mặt sàn sẽ đẹp hơn cũng như có thời gian sử dụng lâu hơn, tránh được các trường hợp bong tróc do các vết lồi lõi va chạn với các thiết bị máy móc hay do việc đi lại gây ra.

Bước 4: Thi công sơn phủ bề mặt sàn

Bước thi công cuối cùng này có thể sử dụng sơn đổ hoặc sơn lăn tùy theo những công trình khác nhau. Thi công sơn lăn bắt buộc phải thi công 2 lớp mới đạt được chất lượng và tính thẩm mỹ cho công trình. Tuy nhiên sơn lăn chỉ sử dụng với những công trình yêu cầu trọng tải nhẹ dưới 10 tấn.Con đối với hệ sơn epoxy tự san thì thi công sơn tự san thì độ dày lớp phủ thường là từ 0.3 – 1mm. Dóng ơn này có khả năng che phủ khuyết điểm tốt hơn, cũng như có khả năng chịu tải trọng trên dưới 30 tấn. Vì vậy, tùy theo những công trình khác nhau mà Phúc Lộc Epoxy sẽ tư vấn đến khách hàng những phương pháp thi công khác nhau.

Phúc Lộc Epoxy chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều công trình khác nhau như tại các khu vực Bình Phước, Bình Dương, TPHCM, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

Thẻ:   son san epoxy tay ninh, sơn nền bê tông tây ninh, sơn sàn epoxy nhà xưởng tây ninh, sơn sàn epoxy TN, giá thi công sơn sàn epoxy tây nình, Công ty thi công epoxy tây ninh