Thi công sơn kẻ vạch

04 Th01, 2022

PL Epoxy chuyên thi công sơn kẻ vạch: Thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt, Thi công sơn kẻ vạch Epoxy, Thi công sơn kẻ vạch ngoài trời, Thi công sơn kẻ vạch PU… Nhà thầu epoxy Phúc Lộc cam kết chất lượng - chuyên nghiệp - đúng hẹn. 

Dịch vụ Thi công sơn kẻ vạch

Những hình thức thi công trên đang được áp dụng phổ biến trên các bề mặt thi công sơn kẻ vạch như nền bê tông, bề mặt nhựa đường, bề mặt sân thể thao. Tùy bề mặt tùy điều kiện thi công mà thời gian hoàn thành và yêu cầu thực tế khi đưa công trình vào sử dụng chủ đầu tư sẽ đưa ra những quy trình thi công sơn kẻ vạch đảm bảo chất lượng, độ bền cao, tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Dịch vụ Thi công sơn kẻ vạch tầng hầm nhà xưởng
Dịch vụ Thi công sơn kẻ vạch tầng hầm nhà xưởng


PL Epoxy là đơn vị đi đầu toàn quốc trong lĩnh vực thi công sơn kẻ vạch, thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe, thi công sơn kẻ vạch giao thông, thi công sơn kẻ vạch nền nhà xưởng, thi công sơn kẻ vạch tầng hầm,… Chúng tôi với một đội ngũ kỹ sư thiết kế hoàn chỉnh đem lại những bản vẽ tâm huyết cao, đồng hành đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, bề mặt hoàn thiện đẹp nhất khi thi công.

Dịch vụ Thi công sơn kẻ vạch tầng hầm nhà xưởng

son ke vach gia thong
Sơn kẻ vạch giao thông

 

+ Thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt: Là dòng sơn được sử dụng phổ biến trong các công trình giao thông, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của ngành giao thông như:
- Thời gian thi công nhanh
- Khả năng chịu mài mòn tốt
- Thi công đưa vào sử dụng ngay
- Đảm bảo độ bám dính tuyệt đối trên bề mặt nhựa đường
- Bề mặt phản quang tốt dựa trên các hạt phản quang đã được trộn sẵn trong bề mặt nguyên liệu. Nhưng đối với các công trình trên bề mặt bê tông, sắt thép chủng loại sơn dễ vỡ, độ bám dính kém, dễ bong tróc bong rộp.

+ Thi công sơn kẻ vạch Epoxy, sơn PU ngoài trời: Là dòng sơn hai thành phần, hệ sơn phủ hai thành phần nhựa Epoxy resin kết hợp với chất đóng rắn Polyamide và các thành phần phụ gia khác. Với các thành phần đặc biệt trên sơn có tác dụng trang trí, bảo vệ bề mặt kim loại, bê tông chống hóa chất ăn mòn,khả năng chống thấm cao đảm bảo độ bền tuyệt đối trên bề mặt bê tông.
Khi thi công dòng sơn này có bề hạn chế cần phải lưu ý một số điểm như màng sơn mỏng, không thi công trên bề mặt nhựa đường.
Với những kinh nghiệm thi công như trên PL Epoxy rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để thi công sơn kẻ vạch được hoàn thiện. Khi quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.
Liên hệ báo giáThi công sơn kẻ vạch qua SDT: 0878.012.012 - 0567.012.012